Sốc với Clip xác chết bật lắp quan tài đi lại trong thang máy

Chương trình Silvio Santos một lần nữa mang đến cho công đồng mạng một clip cười ra nước mắt, ai sử dụng thang máy thật sự cảm thấy sợ hãi khi xác chết xuất hiện bất ngờ.

Nhà sản xuất Silvio Santos với clip mang tên “Xác chết bật lắp quan tài trong thang máy” được truyền hình trực tiếp rộng rãi trên toàn lãnh thổ Brazil, và được cộng đồng người sử dụng internet yêu thích thành clip HOT nhất trong tuần sau khi được chia sẻ trên Youtube chỉ trong vài tiếng.

Chết khiếp với xác chết trong thang máy bất ngờ xuất hiện

Trong những giây đầu của đoạn clip, Silvio Santos sắp đặt bao gồm một cỗ quan tài, các nhân viên vận chuyển cỗ quan tài và đưa vào thang máy sau đó đi ra ngoài trở lại bằng vòng hoa viếng nhưng không kịp đi vào cabin thang máy, chỉ còn lại nhân vật nhận sự sợ hãi trong cabin thang máy..v.v…

Lỗi sợ hãi tột cùng mang tên xác chết trong thang máy

Khi cửa cabin thang máy đóng lại là lúc sự sợ hãi được tăng lên, đỉnh điểm của nó khi chiếc quan tai đột ngột bật lắp và xác chết bất ngờ chui ra khỏi thang máy. Lúc đó ta có thể thấy những tiếng hé thất thanh, tiếng khóc lóc, người cứng rắn hơn thì nhân phím liên tục, cậy cửa thang máy và chạy thật nhanh, thoát khỏi sự sợ hãi đó. Khi xác chết bò lổm ngổm tiến về phía đôi trai gái, người con trai lấy bạn gái mình ra làm tấm chắn vì quá hoảng loạn, người con gái dũng cảm phản kháng lại xác chết đó khi di chuyển gần đến cô.

Hoảng loạn khi xác chết trong thang máy tiến lại gần

Có thể nói Silvio Santos thực hiện chương trình rất hoàn hảo, gây hiệu ứng sợ hãi đến tột cùng cho nạn nhân, và là một trong những trò đùa hay và độc đáo nhất thế giới hiện nay trong thang máy.