Thang máy Hitachi ra mắt sản phẩm thang máy điều khiển qua giọng nói

Thang máy Hitachi ra mắt sản phẩm thang máy điều khiển qua giọng nói

Hãng thang máy Hitachi là một thương hiệu lớn không chỉ ở Nhật mà còn có sức cạnh tranh trên toàn cầu, mới đây hãng mới thông báo đang trong quá trình nghiên cứu để chuẩn bị cho ra mắt một sản phẩm thang máy cao cấp được điều khiến qua giọng nói, chính thức khẳng định sức mạnh của mình luôn là thương hiệu tiên phong về công nghệ.

Công nghệ điều khiển thang máy bằng giọng nói được chỉnh sửa từ hệ thống nhận biết giọng nói được sử dụng trong các hệ thống dẫn đường GPS ở ôtô , Hitachi nghiên cứu tính năng cao cấp này với mục đích hỗ trợ cho những người khuyết tật phải di chuyển bằng xe lăn, những người khiếm thị… đặc biệt rất hữu dụng với dòng thang máy gia đình khi trong gia đình có người già di chuyển khó khăn, nhà có người tàn tật khi ở nhà 1 mình.

Bản thân hãng thang máy nổi tiếng này cho biết sản phẩm mới này chính là minh chứng cho sự tiến bộ vượt bậc và nâng cao tầm giá trị của hãng thang máy thế hệ mới. Trong tương lai gần, con người sẽ tìm hiểu và sáng tạo ra những loại thang máy cao cấp, có nhiều tiện nghi hơn và nâng cấp phát triển các tính năng hiện đại để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng ngày một thoải mái hơn.

Theo những gì được phía nhà sản xuất tiết lộ thì ứng dụng thực tiễn cho công nghệ trên sẽ được đưa vào sử dụng trong thời gian sớm nhất và cũng được sử dụng để trang bị cho những sản phẩm mới như một chức năng bổ sung mặc dù giá thành của loại thang máy cao cấp này vẫn chưa được công bố.